เกี่ยวกับ www.asangha.in.th

เกี่ยวกับ www.asangha.in.th

เว็บ asangha.in.th ก่อตั้งขึ้นพื่อเป็นศูนย์กลางซื้อ-ขาย บ้าน,ที่ดิน,คอนโดมิเนียม, อาคารพาณิชย์ และอสังหาริมทรัพย์ อื่นๆในประเทศไทย ที่ให้บริการทั้งผู้ซื้อ และผู้ขาย ตลอดจนบุคคลผู้สนใจทั่วไป ด้วยระบบการลงประกาศ และการค้นหาข้อมูลที่เรียบง่าย รวดเร็ว แต่เต็มไปด้วยประสิทธิภาพ และความปลอดภัย

เป้าหมายของเราคือการให้บริการแก่ผู้ที่ต้องการลงประกาศขาย หรือให้เช่า อสังหาริมทรัพย์ในประเทศไทย ตลอดจนให้ข้อมูลแก่ผู้ที่สนใจค้นหาอสังหาริมทรัพย์ เพื่อให้ได้รับข้อมูลที่หลากหลาย เป็นตัวช่วยในการคัดเลือก และตัดสินใจซื้อ-เช่าอสังหาริมทรัพย์

สำหรับผู้ขาย เราให้บริการลงประกาศอสังหาริมทรัพย์ทุกประเภทฟรี ไม่ว่าจะเป็น การประกาศขายคอนโดมิเนียม บ้านเดี่ยว ทาวน์เฮ้าส์ โฮมออฟฟิศ ที่ดิน ฯลฯ ด้วยระบบที่ง่ายและรวดเร็ว ผู้ขายสามารถลงประกาศอสังหาฯ ของตนได้ภายในระยะเวลาไม่เกิน 5 นาที! พร้อมทั้งยังได้รับการติดต่อตรงจากผู้สนใจโดยตรงผ่านทางอีเมล หรือโทรศัพท์

สำหรับผู้ซื้อหรือผู้สนใจทั่วไป ให้บริการค้นหาข้อมูลอสังหาริมทรัพย์ที่ลงประกาศ ด้วยระบบการค้นหาที่มีประสิทธิภาพ รวดเร็ว ทำให้ผู้ซื้อไม่พลาดอสังหาฯ ที่ตนต้องการ พร้อมกันนั้น ยังมีระบบการติดต่อผู้ลงประกาศโดยตรงผ่านแบบฟอร์มหน้าเว็บไซต์ได้โดยตรง เพื่อเพิ่มความสะดวกรวดเร็วของผู้ค้นหาในการติดต่อเจ้าของอสังหาฯ

นอกเหนือจากบริการและฟังค์ชั่นการใช้งานที่เรามุ่งมั่นพัฒนาแล้ว ทางเรายังทุ่มเทในการทำการตลาดให้กับผู้ขาย โดยการทำการโฆษณาประชาสัมพันธ์เว็บไซต์ของเราอย่างต่อเนื่องทั้งสื่อ Online และ Offline เพื่อให้มั่นใจว่าข้อมูลอสังหาฯของผู้ลงประกาศจะได้รับการค้นหาจากกลุ่มเป้าหมายผู้สนใจซื้ออสังหาริมทรัพย์นั้นๆ

เว็บไซต์ www.asangha.in.th กำลังอยู่ระหว่างการพัฒนาปรับปรุงเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้ดียิ่งขึ้นไป ทางเรายินดีรับฟังความคิดเห็นของท่านผู้ใช้งานทุกท่าน ทุกความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะของท่านจะถูกนำมาประมวลเพื่อพัฒนาเป็นคุณสมบัติใหม่ๆ ของเว็บไซต์ต่อไป หากท่านต้องการเสนอแนะ หรือแสดงความคิดเห็น ตลอดจนพบปัญหาการใช้งานเว็บไซต์ กรุณาแจ้งได้ที่ contact@asangha.in.th